Kết quả tìm kiếm cho "đóng góp trên 100 ý tưởng sáng tạo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2146
Chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Lương Cường tới Ai Cập có ý nghĩa chiến lược, tác động lâu dài đến sự phát triển của quan hệ Việt Nam - Ai Cập.
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Sáng 31/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải, chủ trì Phiên họp thứ 19 (trực tuyến) của Ban Chỉ đạo và sơ kết đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm thi đua hoàn thành 3.000km đường bộ cao tốc”.
Việc được chọn đăng cai Diễn đàn Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2027 không chỉ là vinh dự lớn, mà còn mở ra cơ hội lịch sử để Phú Quốc vươn mình trở thành trung tâm hội nhập quốc tế, du lịch và kinh tế biển đẳng cấp. Tuy nhiên, đằng sau cơ hội ấy là bài toán lớn về hạ tầng, dịch vụ và tinh thần đồng lòng của chính quyền, doanh nghiệp, người dân.
Công ty Cổ phần Quà tặng Sáng Tạo Sài Gòn (INOGIFT SÀI GÒN) được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt. Đáp ứng đa dạng các yêu cầu quà tặng doanh nghiệp, quà tặng Đại hội Đảng, quà tặng Công Đoàn, quà tặng lễ - Tết, quà tặng quảng cáo - khuyến mãi, ...
Theo các chuyên gia, mục tiêu tăng trưởng GDP 8,3-8,5% đến cuối năm 2025 tuy khó nhưng Việt Nam vẫn còn dư địa để đạt được.
Nhân dịp 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025), Chủ tịch nước đã ban hành Quyết định số 1244/2025/QĐ-CTN về đặc xá, với nhiều điểm mới, mở rộng hơn về đối tượng và điều kiện đề nghị đặc xá, giúp mang lại cơ hội hoàn lương cho những người từng sai đường, lạc lối.
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (28/7/1995 – 28/7/2025), Giáo sư Chu Hoàng Long, Đại học Quốc gia Australia (ANU) – đã có cuộc trao đổi với phóng viên TTXVN tại Australia, chia sẻ những đánh giá sâu sắc về vai trò và đóng góp của Việt Nam trong ASEAN suốt ba thập kỷ qua.
Mỗi năm vào tháng Bảy, nhân dân ta lại dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân những người hy sinh vì non sông đất nước, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương, tính mạng vì nền độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.
Bạn đang tìm nơi mua Samsung Galaxy Z Flip 7, Z Fold7 chính hãng với mức giá cực tốt? Hai mẫu smartphone gập cao cấp mới nhất từ Samsung không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế sang trọng mà còn sở hữu hiệu năng mạnh mẽ và loạt tính năng thông minh đáng giá. Hãy cùng khám phá có nên mua Z Flip 7, Z Fold7 không, và đâu là địa chỉ uy tín để chọn mua nhé!
Chiều 21/7, đoàn công tác Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại Đặc khu Kiên Hải.
Sáng 21/7, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt đại biểu tham gia Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ VI, năm 2025.